Nhảy tới nội dung

Tìm hiểu về bộ nút CRO mobile

1. CRO mobile

Nếu bạn là tín đồ mua sắm trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee,.. chắc hẳn bạn đã quen thuộc với bộ nút CRO này, phần lớn khách mua hàng cũng giống như bạn, họ cũng đã quen với hành vi mua sắm trên sàn.

Vậy, bạn nghĩ sao về ý tưởng làm cho website của mình trông giống như 1 sàn TMĐT?

Bộ nút CRO trên mobile sẽ giúp được bạn, bộ nút tối ưu trải nghiệm trên thiết bị di động cực tốt với các tính năng nổi bật:

✔️ Người dùng được trải nghiệm mua sắm trên website giống như trên ứng dụng di động.

✔️ Bộ nút luôn neo bên dưới màn hình, hỗ trợ khách hàng thao tác nhanh chóng

✔️ Tự động đổi nút để tối ưu chuyển đổi khi xem sản phẩm

2. CRO mobile trang mặc định

Trang mặc định là tất cả các trang của website (trừ trang sản phẩm). Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu hành vi của khách hàng khi họ thao tác trên trang mặc định, đa phần đều thực hiện các thao tác như sau:

  • Truy cập vào danh mục sản phẩm (chủ shop có thể điều hướng khách về danh mục tất cả sản phẩm, hoặc danh mục sản phẩm đang được nhiều người quan tâm của cửa hàng,...)

  • Khách hàng cần được tư vấn thêm, có thể chọn hình thức tư vấn mà khách hàng mong muốn: Gọi điện; nhắn tin Facebook, Zalo; Gửi mail;...

  • Thường xuyên kiểm tra giỏ hàng để xem mình đã thêm vào những gì, tổng đơn hàng đã đủ điều kiện áp dụng khuyến mãi hay chưa.

  • Đối với sản phẩm được khách mua nhiều tại cửa hàng, việc gắn link danh sách cửa hàng cho khách dễ nhìn thấy là điều cần thiết.

Bộ nút CRO trên mobile cũng được tối ưu để đáp ứng những hành vi trên của khách hàng

CRO mobile trang mặc định

3. CRO mobile trang sản phẩm

Trang sản phẩm là nơi đa số khách sẽ đưa ra quyết định mua hàng, nên ở trang này ngoài những nút giống như trang mặc định, bạn sẽ thêm được loại nút CTA (Call To Action), hỗ trợ khách mua hàng dễ dàng hơn.

CRO mobile trang sản phẩm