Nhảy tới nội dung

FAQ - Câu hỏi thường gặp EGANY Tools

1. Ứng dụng này có cần trả phí khi sử dụng không?

  • Ứng dụng EGANY Tools là một sản phẩm của nhà phát triển EGANY, hỗ trợ Nhà bán hàng sử dụng hoàn toàn miễn phí.

2. Tôi cần cài đặt những gì để sử dụng ứng dụng này?

  • Bạn cần cài đặt app EGANY Tools trong mục ứng dụng trên nền tảng Sapo, sau đó cài đặt thêm Chrome extension EGANY Tools để kích hoạt sử dụng.

  • Mọi thắc mắc về cách sử dụng, bạn có thể tham khảo tài liệu hướng dẫn sử dụng trên Sapo. Ngoài ra, bạn có thể chat với EGANY để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

3. Ứng dụng này tương thích với những trình duyệt web nào?

  • Hiện tại, ứng dụng này chỉ hỗ trợ chạy trên trình duyệt Google Chrome, các trình duyệt web khác chưa được hỗ trợ sử dụng.

4. Làm theo hướng dẫn nhưng vẫn không xài được ứng dụng?

5. Làm thế nào để sử dụng tính năng chỉnh sửa trực tiếp?

  • Sau khi cài đặt xong những thứ cần thiết để chạy được ứng dụng, bạn cần làm theo các bước trong tài liệu hướng dẫn, cụ thể là bạn cần vào website và chỉnh sửa code ở trang product.bwt và article.bwt để có thể sử dụng tính năng chỉnh sửa trực tiếp ở trang sản phẩm và trang Blog.

6. Tính năng chỉnh sửa trực tiếp có ràng buộc về loại giao diện không?

  • Tính năng chỉnh sửa trực tiếp không ràng buộc về loại giao diện được sử dụng. Bạn có thể tùy ý sử dụng bất kì theme (giao diện) nào mà vẫn an tâm sử dụng được tính năng này khi đã thực hiện xong cài đặt EGANY Tools.

7. Bộ công cụ không hiển thị tính năng chỉnh sửa trực tiếp?

  • Có một lưu ý nhỏ đó là tính năng chỉnh sửa trực tiếp không phải lúc nào cũng hiển thị trên Bộ công cụ mà nó chỉ hiển thị ở những trang được quyền chỉnh sửa như trang sản phẩm, trang blog… Ngoài những trang có quyền chỉnh sửa, tính năng chỉnh sửa trực tiếp sẽ bị ẩn.

8. Tính năng thiết lập vị trí Addon được sử dụng như thế nào?

  • Đối với tính năng này, EGANY Tools chỉ hỗ trợ thiết lập vị trí Addon cho những sản phẩm thuộc nhà phát triển EGANY (Addon Sales Coutndown, Sales Box, Promo Box…). Để sử dụng tính năng này, bạn cần cài đặt các Addon thuộc nhà phát triển EGANY sau đó bạn truy cập vào Addon đã cài đặt và chọn thiết lập vị trí, EGANY Tools sẽ hỗ trợ bạn kéo thả, lựa chọn đặt vị trí các Addon theo ý muốn mà không cần can thiệp code.

9. Tôi thấy trên bộ công cụ có mục Danh sách các ứng dụng, điều đó có ý nghĩa gì?

  • Danh sách các ứng dụng trong EGANY Tools là tập hợp danh sách các ứng dụng của nhà phát triển EGANY mà bạn đã cài đặt. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng quản lí và truy cập các ứng dụng bất cứ khi nào muốn sử dụng mà không cần phải vào trang quản trị.